Dự Án Được Hưởng Lợi Nhiều Nhất Từ Cầu Nhơn Trạch Đường Vành Đai 3 Khi Hoàn Thành Năm 2025

by Ngô Khoá

Dự án Cầu Nhơn Trạch Đường Vành Đai 3, do Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận chủ trì, được định hình với tổng chiều dài 8,22km. Trong đó, dự án bao gồm 6,3km qua tỉnh Đồng Nai và 1,92km qua TP.HCM, với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 6.900 tỷ đồng, trong đó phần cầu Nhơn Trạch chiếm 1.800 tỷ đồng.

Gói thầu CW1, trách nhiệm xây dựng cầu Nhơn Trạch với chiều dài 2,6km, đã khởi công từ tháng 9/2022. Đồng thời, gói thầu CW2, liên quan đến đường dẫn hai đầu cầu có chiều dài hơn 5,6km, cũng đã bắt đầu thi công từ tháng 5/2023. Dự kiến, toàn bộ công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2025.

Dự Án Tại TP Hồ Chí Minh Hưởng Lợi Từ Đường Vành Đai 3

Nằm ngay 2 nút giao thông quan trọng là Vòng Xoay Phú Hữu nối đường Vành Đai 2 với cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và nút giao thứ 2 là Vành Đai 3 với cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hình thành năm 2025. Dự Án Dragon Village với 21 ha mật độ cây xanh chiếm 70% đây là dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi Cầu Nhơn Trạch và đường Vành Đai 3 hoàn thành.

Hình ảnh thực tế Dự Án Dragon Village quy mô 21 ha

Với mật độ cây xanh 70% và sự phát triển hạ tầng ngày càng hoàn thiện, Dragon Village không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển rất lớn của TP Thủ Đức ( Quận 9 cũ ) trong thời gian tới, việc đầu tư vào Dragon Village là một quyết định thông minh và an toàn.

Thông Tin Chi Tiết:

  • Tên Dự Án: Khu Đô Thị Dragon Village
  • Chủ Đầu Tư: Công ty Bất Động Sản Dragon Village
  • Vị Trí: Nguyễn Thị Tự (đường 990), P. Phú Hữu, Quận 9
  • Tư Vấn Kiến Trúc: Surbana International Consultants Pte.Ltd, Singapore
  • Thiết Kế Cảnh Quan: Pentago (Malaysia)
  • Tổng Diện Tích: 21,2 ha
  • Tổng Số Căn: 609 căn nhà phố và biệt thự

 

Chuỗi Tiện Ích Nội Khu của Dự Án Dragon Village:

Khu công viên rộng thoáng

Khu Coffee và Club house

Tại Sao Nói Dự Án Dragon Village Hưởng Lợi Từ  Đường Vành Đai 3

Khi tuyến đường Vành Đai 3 hoàn thành thì việc di chuyển lưu thông hàng hóa từ cảng Cái Lát và cảng Phú Hữu sẽ đi theo hướng từ đường Nguyễn Thị Tư kết nối với đường Liên Cảng và vào đường Vành Đai 3, lúc này xe container chở hàng hóa sẽ không đi vào đường Nguyễn Duy Trinh vì lí do ngược đường và bất lợi cho di chuyển hàng hóa từ 2 cảng trên đi về các tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

Đường Nguyễn Duy Trinh sẽ phục vụ sẽ ô tô, xe tải nhỏ và xe máy bên cạnh đó thông tin đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được mở rộng lộ giới lên đến 30m sẽ yếu tố giúp các dự án cạnh đường Nguyễn Duy Trinh sẽ tăng giá tốt, trong đó có dự án Dragon Village

Với thiết kế 1 trệt 2 lầu diện tích: 6x15m2; 7x15m2; 8x20m2 gồm có dãy nhà phố và biệt thự song lập, Dragon Village sẽ là một sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn trước khi đường vành đai 3 hoàn thành và đi vào hoạt động.

Mức giá nhà phố từ 7 tỷ đến 8 tỷ cho 1 căn nhà phố và 9 tỷ đến 10 tỷ cho 1 căn biệt thự song lập, đây là một mức giá rất tốt để đầu tư trong giai đoạn 2024 – 2025.

Khi Sân Bay Quốc Tế Long Thành hoạt động thì cư dân sống tại Dragon Village làm việc tại sân bay chỉ mất khoảng 30 đến 35 phút là có thể đến sân bay làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đầu tư và bảo vệ tương lai của mình, Dragon Village sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình và tạo nên một cuộc sống đáng sống tại Dragon Village.

Hotline: 0901.34.92.93 (zalo/viber)

Website: dautu24h.vn

Video tham khảo dự án: https://www.youtube.com/shorts/9vDA3Jy_8xE

You may also like

Leave a Comment