Vàng SJC Chạm Ngưỡng 80 Triệu Đồng/Lượng, Bất Ngờ Tăng Mạnh Trong Buổi Sáng

by Ngô Khoá

Thông tin cập nhật đến 10h50: Giá vàng SJC chính thức vượt mốc 80 triệu đồng/lượng, tăng đột ngột 1,5 triệu đồng/lượng trong một buổi sáng.

Sự Tăng Giá Không Ngừng

Cập nhật đến 10h50, giá vàng SJC chính thức cán mốc 80 triệu đồng/lượng, đồng thời chênh lệch giá mua – bán mở rộng. Các doanh nghiệp như Vàng bạc đá quý Sài Gòn, Tập đoàn DOJI, và Bảo Tín Minh Châu đã nâng giá bán lên 79,8 triệu đồng/lượng, với mức tăng đáng kể sau 2 tiếng mở cửa ngày 26/12.

Biến Động Của Vàng Nhẫn 24k

Giá vàng nhẫn 24k có những biến động đáng chú ý, đặc biệt là tại Bảo Tín Minh Châu với mức giá tăng mạnh lên 63,33-64,28 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giá vàng 24k giữa các doanh nghiệp là điểm đáng chú ý.

Giá Vàng SJC So Với Thế Giới

Giá vàng SJC tiếp tục tăng mặc dù giá vàng thế giới không có biến động lớn. Chênh lệch giá giữa giá vàng trong nước và thế giới gần 18 triệu đồng/lượng. Bài viết nhấn mạnh sự tăng giá đáng kể trong vòng 1 tháng và so sánh với tình hình trước đó.

Yếu Tố Đồng USD và Dự Đoán Tăng Giá

Trên thế giới, đồng USD suy yếu, củng cố dự đoán về việc giá vàng sẽ tiếp tục tăng giá trong dài hạn. Chỉ số DXY giảm 2,5% trong 2 tuần, mở ra triển vọng tích cực cho thị trường vàng.

You may also like

Leave a Comment